Trang chủ > Ebook > Begining DirectX 9 (tiếng việt)

Begining DirectX 9 (tiếng việt)

directx9
WENDY JONES là người đã dành trọn niềm đam mê của cô ấy cho máy tính ngay từ lần đầu tiên cô được nhìn thấy chiếc máy Apple IIe khi còn học ở trường phổ thông. Kể từ khi tiếp cận với nó, cô ấy đã dành mọi khoảng thời gian rảnh rỗi vào công việc học lập trình BASIC và kỹ thuật đồ hoạ, vẽ những ý tưởng của mình lên giấy vẽ và thực hiện nó trên máy tính. Ngoài BASIC thì cô cũng đã lần lượt tiếp cận với các ngôn ngữ khác như Pascal, C, Java và C++.

Nghề nghiệp của Wendy là một chuỗi thay đổi như chính sự phát triển của máy tính vậy, từ bỏ môi trường lập trình DOS, cô tự trang bị cho mình những kiến thức về lập trình Window và sao đó rất nhanh chóng nhảy sang thế giới .NET. Mặc dù các công ty Internet đem lại rất nhiều tiền, nhưng đó không phải là tất cả, chính vì thế Wendy đã mở rộng kỹ năng lập trình của mình sang lĩnh vực lập trình games và dồn tất cả sức lực của mình cho niềm đam mê đó.

Wendy đã hiện thực hoá được niềm đam mê này khi cô nhận được một đề nghị làm việc cho công ty Atari’s Humongous Entertainment với tư cách là một lập trình viên. Trong xuốt quá trình làm việc ở Atari, cô ấy đã làm việc trên cả hai môi trường PC và máy chơi game cá nhân, bị quấn theo hàng loạt những thách thức mà công việc đó đem đến. Hiện tại Wendy đang làm việc các phần mềm dành cho PocketPC và trên những thiết bị chơi game cầm tay.

Nếu bạn có bất cứ góp ý hay những câu hỏi về quyển sách này, bạn có thể liên hệ với cô theo địa chỉ mail: gadget2032@yahoo.com

Download

Advertisements
Chuyên mục:Ebook
 1. Ẩn danh
  23/05/2009 lúc 8:25 chiều

  pass la gi vay …?

 2. 23/05/2009 lúc 8:27 chiều

  Câu trả lời có ở góc trên cùng bên phải blog :|. Chán thật, đây có lẽ là câu hỏi thứ 100 của các mem vào blog mình, có vẻ mọi người chỉ quan tâm đến phần nội dung mà ko xem xét blog hoặc các vấn đề 1 các toàn diện.

 3. thanhlong29
  10/09/2009 lúc 4:02 chiều

  Cam on co nhieu lam .Em dang tim hoai ma ko thay ,may sao thang thang tren mang lai vo dc day .E dag ban khoan ve tai lieu tieng anh ,neu em dich thi co the se khong duoc dung cho lam ,lai mat thoi gian nua .Cam on co rat nhieu.

 4. bui cao tu
  24/10/2010 lúc 9:30 chiều

  hay quá, mình đọc tiếng anh 10 dòng hiểu dc 1, có cái này thật là tốt quá

 1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: