Trang chủ > Portable > Yahoo Messenger v10.0.0.1241

Yahoo Messenger v10.0.0.1241

Phiên bản Yahoo Messenger (YM) 10.0.0.1241 khắc phục nhiều lỗi của bản Beta ra mắt trước đó, hoạt động ổn định hơn và hoàn toàn tương thích với hệ điều hành Windows 7.

Mặc dù vay mượn 1 ít chức năng đã có từ phiên bản 9, trình tin nhắn tức thời (IM) Yahoo Messenger 10 cũng được trang bị thêm nhiều chức năng mới. Ấn tượng nhất vẫn là khả năng thoại video (hình ảnh) cùng audio (âm thanh) đồng bộ trong thời gian thực với chất lượng được cải tiến đáng kể thay vì voice chat và webcam tách biệt như trước đây.

Chức năng thoại video được xây dựng từ chức năng webcam đã có mặt trong các bản Yahoo Messenger từ nhiều năm nay. Muốn sử dụng, cả 2 người dùng đều cần phải cài đặt Yahoo Messenger 10. Cửa sổ video sẽ hiển thị ở khung bên phải trong cửa sổ chat và người dùng có thể chuyển đổi cách xem video tùy ý. Từ góc nhìn chuẩn cho phép bạn nhìn thấy được đối tượng đang thoại video với mình và kèm theo 1 màn hình nhỏ ở dưới góc hiển thị hình ảnh của mình mà đối tượng đang nhìn thấy. Bạn cũng có thể cho 2 màn hình này bằng nhau bằng cách đặt chúng kề bên nhau.

Khi gặp trục trặc với thoại video từ YM 10, bạn có thể nhờ đến phần trợ giúp tại đây hoặc các bước thử nghiệm webcam dùng cho thoại video tại đây.

Cập nhật theo xu hướng mạng xã hội

Cập nhật trạng thái mạng xã hội là chức năng hay thứ 2 mà Yahoo Messenger 10 sở hữu. Trong thẻ Y! Updates kế bên Contacts cho phép xem các cập nhật của bạn bè từ một số dịch vụ mạng xã hội như Twitter, last.fm, Flickr hay dịch vụ blog Yahoo! 360 Plus.

Người dùng có khả năng tự thiết lập nhóm đối tượng nào được xem các cập nhật của mình bằng cách nhấn vào Messenger trên thanh menu và chọn “Manage Updates I Broadcast” khi chọn tiếng Anh để sử dụng hoặc “Quản lý nội dung cập nhật” khi chọn tiếng Việt. Sau đó, tùy chỉnh lại như: Anyone (bất kỳ ai cũng có thể xem được), My Connections (chỉ những người có kết nối với mình), NoOne (không ai có thể xem) rồi lưu lại.

Những tính năng khác

Giao diện đăng nhập cho phép chọn nhanh nhiều ngôn ngữ trong đó có cả tiếng Việt để tiện sử dụng. Việc truyền tải dữ liệu trong khi chat có nhanh và ổn định hơn, ít bị ngắt kết nối giữa chừng. Nút “Send Photo” được bổ sung để giành riêng cho chức năng gửi ảnh thay vì “Send File” như trước đây.

Một điểm thú vị khi sử dụng Y!M 10 là khả năng chat qua avatar (hình biểu trưng) khá độc đáo. Người dùng cần tạo avatar cho mình tại đây rồi từ cửa sổ chat chọn Activities – Yahoo! Avatars Space. Khi đó, người đang chat sẽ được mời đến giao diện chat bằng avatar đã tạo. Bạn có thể click vào avatar để thay đổi vị trí hay sắc thái cảm xúc hoặc thay đổi không gian xung quanh.

Chú ý: Nếu gặp lỗi khi sử dụng giao diện tiếng Việt trong Y!M 10, bạn cần cho đĩa cài đặt Windows (phiên bản đã cài đặt trên máy) vào ổ đĩa rồi nhấn Start – Control Panel, chọn Regional and Language Options – Languages, đánh dấu chọn vào Install files for East Asian languages rồi OK để cài đặt thêm font cho Y!M.

Download


Nguồn(net24h.wordpress.com)

Advertisements
 1. 25/04/2010 lúc 12:41 chiều

  Bạn gõ tiếng việt để được mình hỗ trợ tốt nhất. Vì bạn gõ như này mình ko dịch đc. Hơn nữa hình như bạn đang hỏi về phần mềm cờ caro. Mà bài này ko có liên quan gì đến nên mình sẽ xóa comment của bạn. Thân

  Khách :

  ua? nho tuj hk ? sao tro choi caro kua? bac bjen dau oy’! bo djnh xoa di vjet phan mem sieu toc khac ha?hehe/ma pac djnh thjet lap game j nua ma tim phan mem tu lu dzay/:P

 2. htad
  06/07/2010 lúc 6:03 chiều

  cho hoi yh 10 ko co co caro ah.

 3. 06/07/2010 lúc 10:38 chiều

  htad :

  cho hoi yh 10 ko co co caro ah.

  Không phải đâu bạn à. Bạn đó hỏi về trò Caro trong blog mình nhưng lại post vào bài này 🙂

 4. htad
  07/07/2010 lúc 6:49 sáng

  tôi muốn hỏi trong yh 10 có cờ caro hay không chứ không liên quan j tới bạn kia.và nếu có thì sử dụng như thế nào.hướng dẫn dùm

 5. 07/07/2010 lúc 8:24 sáng

  Yahoo ko có Caro đâu. Bạn muốn chơi game với bạn bè có thể chơi ở Zing hoặc ongame 🙂

 1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: