Idea

   Đây là 1 ý tưởng mà tôi nung nấu đã lâu. Có thể chúng ta có rất nhiều ý tưởng nhưng có khi không thực hiện được (có thể là lý do khách quan) hoặc nó cũng có thể là viển vông. Dựa vào những ý tưởng của các bạn biết đâu đó sẽ có ai sử dụng được ý tưởng của các bạn thì sao? Vậy page này tôi mong muốn các bạn nếu có ý tưởng thì post vào đây. Tôi ko phải là 1 người ăn cắp ý tưởng. Nhưng biết đâu tôi với các bạn có thể cùng thực hiện ý tưởng đó hoặc các bạn sẽ tìm được ai cùng chí hướng thì sao?

Vậy tôi mở đầu trước nhé, các bạn cứ post ý tưởng dưới dạng comment

Advertisements
 1. trueboy84
  19/11/2008 lúc 3:22 chiều

  Sau dự án vẽ mũ bảo hiểm thất bại(vì có quá nhiều nơi vẽ mũ bảo hiểm và trình độ của họ rất khá) tôi cũng ko có suy nghĩ gì về mũ bảo hiểm nữa. Nhưng dạo gần đây tôi thấy có 1 vấn đề phát sinh trong khi đôi mũ:
  – Sau 1 thời gian sử dụng mũ của các bạn sẽ có những vết xước
  – Mũ sẽ bẩn lót vải phía trong v.v…
  Vậy tôi nghĩ là tại sao ko có 1 cửa hàng giặt mũ bảo hiểm (tất nhiên ko đơn giản như các bạn nghĩ) cửa hàng đó sẽ phải giặt mũ tiệt trùng vì có rất nhiều nấm mốc, vi khuẩn bám vào miếng lót của mũ, làm mờ các vết xước trên mũ v.v…

 2. trueboy84
  24/11/2008 lúc 9:35 sáng

  Đợt này mình đi công tác và nhận ra công việc chuẩn bị 1 chuyến đi công tác phải mang rất nhiều thứ ( bàn chải đánh răng, khăn mặt, sửa tắm, dầu gội , rao cạo râu v.v…) Và công việc chuẩn bị đi mua cái đó cũng phức tạp.
  Vậy tại sao trong các siêu thị lại ko bó nó thành 1 bộ và ghi ngoài là dành cho công tác, dành cho đi du lịch v.v… để mình vào xách đi là xong. Tất nhiên cũng sẽ có nhiều loại để ng tiêu dùng chọn lựa

 1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: